In Phong Bì Thư

Công ty In HD Hà Nội chuyên in phong bì cho các công ty, doanh nghiệp lớn uy tín hàng đầu. Nhận in theo yêu cầu khổ A6 (12x22cm) A5 (16x23cm), A4 (25x34cm). In phong bì theo yêu cầu lấy ngay là giải pháp quảng cáo thương hiệu dịch vụ, sản phẩm hiệu quả và tiết kiệm chi phí ngoài sức tưởng tượng. Nếu quý khách hàng đang có dự định làm phong bì thư công ty hay in phong bì tại In HD Hà Nội thì không thể bỏ qua thông tin dưới đây.

✅In phong bì thư là gì?

Đối với mỗi chúng ta, phong bì thư không còn xa lạ, đặc biệt với doanh nghiệp không thể thiếu sự góp mặt của phong bì thư. Như đã biết, ngày nay, phong bì thư không chỉ đơn thuần dùng để gửi thư. Thêm vào đó, phòng bì còn dùng để gửi giấy mời, giấy chào hàng, tài liệu,… giữa các đối tác kinh doanh.

Hơn hết, thông qua phong bì thư, doanh nghiệp có thể quảng bá dịch vụ, sản phẩm và tăng độ phủ thương hiệu. Khi mà trên phong bì thư luôn có sự góp mặt của logo thương hiệu, địa chỉ công ty, số điện thoại liên hệ,… Qua đó, người nhận sẽ nắm rõ và hiểu hơn về doanh nghiệp.

Đặc Điểm In Phong Bì thư

Hiện nay, có hai hình thức in phong bì thư phổ biến là in kỹ thuật số và in offset. Đây đều là những hình thức in được các dịch vụ in bao thư hiện nay áp dụng rộng rãi.

Giới thiệu về phong bì kỹ thuật số: Là loại phong bì chất lượng phổ thông, giá rẻ

Mặt sau nắp phong bì có keo dán khô, phải dùng nước để dán. Ưu điểm có thể sử dụng hàng năm trời mà không bị ố vàng, hỏng keo.

Không in được nắp nền: Vì sử dụng hệ thống máy in kỹ thuật số khổ bé sau đó in thông tin công ty của bạn lên bề mặt phong bì gia công sẵn

Ngoài ra, in phong bì thư đảm bảo tính thẩm mỹ, thiết kế bì thư phải đúng chuẩn và tinh tế còn thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Đương nhiên rồi, một khi doanh nghiệp đã tạo được ấn tượng với đối tác nhờ phong bì thư sẽ là khởi đầu của mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trong tương lai. Thế nên, doanh nghiệp không nên xem nhẹ việc thiết kế in phong bì thư khoa học, bắt mắt và để lại ấn tượng sâu sắc.

Đặc điểm của in phong bì offset

Giới thiệu về phong bì offset: Là loại phong bì chất lượng cao cấp nhất hiện nay do được in trên máy in offset công nghiệp.

➘ Gia công phong bì: sử dụng băng dính chờ 2 mặt

➘ Thiết kế: Nắp phong bì và thân phong bì có thể thiết kế tràn nền, không hạn chế thiết kế bao thư về màu sắc. Chất lượng in cao cấp sắc nét không bì nhòe mực, để lâu không bị ố vàng và là sản phẩm cao cấp nhất về in ấn phong bì.

+ In offset 4 màu là gì?

Mẫu phong bì in offset 1 màu
” alt=”mau phong bi in offset cao cấp 1 màu” width=”2127″ height=”2126″ data-src=”https://inhanoi.net/wp-content/uploads/2019/08/Mau-phong-bi-in-offset-1-mau.png” />
Mẫu phong bì in offset 4 màu
” alt=”Mẫu phong bì Admicro” data-src=”https://inhanoi.net/wp-content/uploads/2019/08/mau-phong-bi-in-offset-4-mau2.jpg” />

Kích thước phong bì thư

In phong bì công ty, quý khách hàng có thể lựa chọn nhiều kích cỡ khác nhau. Đó có thể là khổ giấy A3, phong bì A4, A5,… Thậm chí doanh nghiệp còn có thể đặt in phong bì với một kích thước tùy chọn nào đó. Thế nhưng để phong bì phát huy tối đa công năng sử dụng doanh nghiệp không nên tùy ý lựa chọn kích thước.

In bì thư có kích thước bao nhiêu? Trước tiên doanh nghiệp căn cứ vào mục đích sử dụng. Thế nhưng thông thường bì thư chỉ đơn thuần đựng thư mời, giấy thông báo, phiếu quà tặng,…. Nhìn chung đó là những tài liệu nhỏ gọn có kích thước vừa phải nên việc in phong bì lớn (phong bì to) là không cần thiết.

Kích thước phong bì thư phổ biến:

 • Kích thước phong bì A4: 25x34cm – nắp 3,5cm
 • Kích thước phong bì A5: 16x23cm – nắp 3cm
 • Kích thước phong bì A6: 12x22cm – nắp 3cm
 • Kích thước phong bì vuông: 16x16cm
 • Kích thước phong bì bưu điện 11x18cm
 • Kích thước phong bì cưới 13x19cm

Với kích thước bì thư như trên, chiếc phong bì luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và có thể đựng được những loại tài liệu, giấy tờ nhỏ gọn. Tuy nhiên bì thư a4 vẫn phổ biến và được nhiều doanh nghiệp đặt in nhất. Về mặt hình thức in phong bì a4 khá nhỏ gọn giúp thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty.

Nếu có điều kiện doanh nghiệp hãy đặt in ấn phong bì với ba kích thước a4, a5 và a6. Tùy vào từng trường hợp sử dụng, doanh nghiệp có thể lựa chọn mẫu bì thư đẹp, phù hợp.

Chất Liệu Giấy In Phong Bì thư

Dễ thấy rằng, chất liệu in ấn có rất nhiều loại khác nhau. Ở mỗi sản phẩm lại thích hợp với một số loại chất liệu nhất định. Không phải cứ là chất liệu in ấn chúng ta có thể sử dụng để in phong bì? Lúc này, “chất liệu nào thích hợp in ấn phong bì?” đã được đặt ra.

Các loại giấy in phong bì

Giấy offset, giấy couche, giấy mỹ thuật và một số loại giấy cao cấp khác như conqueror, kishu, galgo,… thường được sử dụng làm phong bì. Tuy nhiên phổ biến hơn cả chúng ta phải kể đến:

 • Giấy offset hay còn được gọi là giấy Ford. Chất liệu giấy in có đặc điểm là bề mặt nhẵn mịn, thấm hút mực tốt, giấy dai và có độ bền cao.
 • Giấy couche bề mặt khá lỳ, nhẵn, độ sáng cao và hơi bóng. Cũng vì thế giấy hút mực kém và thích hợp để viết bút bi. Trong trường hợp viết bút mực phải đợi mực khô.
 • Giấy mỹ thuật thường được dùng để in phong bì đựng thiệp mời, voucher,… trong những dịp quan trọng yêu cầu tính trang trọng cao. Tuy nhiên, in ấn phong bì với chất liệu giấy in nghệ thuật có mức giá thành khá cao.
Chất liệu ảnh hưởng đến hình ảnh in ấn

Tùy vào mục đích sử dụng quý doanh nghiệp có thể lựa chọn chất liệu in khác nhau. Nhưng để thể hiện thái độ tôn trọng và ấn tượng tốt chúng ta nên chọn sản phẩm chất lượng. Không nên quá đề cao tiêu chí in phong bì giá rẻ mà chọn chất liệu giấy không đảm bảo.

Định lượng giấy in (GSM)

Đây là đơn vị đo lường viết tắt của cụm từ Gram Per Square Meter. Từ này có ý nghĩa là tính theo gram trên m2 của giấy in. Có các định lượng từ 80 gsm, 100 gsm, 120 gsm, 150 gsm và 200 gsm.

Những Mẫu In Phong Bì Thư Đẹp Lấy Nhanh Tại Hà Nội

Trước sự thay đổi của nhịp sống hiện đại, dịch vụ in bao thư ngày càng trở nên phổ biến. Thậm chí, các dịch vụ nhận in bao thư số lượng ít cũng hoạt động “hết công suất”. Do nhu cầu sử dụng bao thư số lượng ít của các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, In Hà Nội là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in bao thư công ty tại Hà Nội. Với chất lượng tốt, lấy nhanh, chúng tôi là lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng. Dưới đây là những mẫu in phong bì đẹp, mẫu bìa thư ấn tượng mà In Hà Nội đã làm.

Phong bì công ty

Đối với mỗi doanh nghiệp, việc sử dụng phong bì có đầy đủ các thông tin công ty, logo,… giúp khẳng định sự chuyên nghiệp, nâng cao vị thế trong lòng khách hàng. Đây cũng là cách để mỗi doanh nghiệp xây dựng thương hiệu cho mình. Như vậy, chỉ qua một chiếc phong thư đẹp, công ty/doanh nghiệp đã có thể gây ấn tượng, tạo thiện cảm với các khách hàng. Đó chẳng phải là hành động truyền thông nhỏ nhưng lại mang ý nghĩa lớn hay sao?

Phong bì thư công ty – Một trong các mẫu phong bì đẹp tại In HD Hà Nội

Phong bì a4

In phong bì a4 là một trong những dịch vụ chủ đạo tại Công ty In HD Hà Nội. Với đội ngũ chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại cùng sự tận tâm, In HD Hà Nội luôn nỗ lực không ngừng và tạo ra những sản phẩm chất lượng, phục vụ nhu cầu của khách hàng. Mẫu phong bì thư a4 là một trong những sản phẩm đẹp và chất lượng như thế. Dưới đây là một số mẫu thiết kế phong bì thư a4 đẹp tại In HD Hà Nội:

Mẫu phong bì a4 tại In HD Hà Nội luôn là lựa chọn hoàn hảo của khách hàng
Mẫu phong thư công ty kích thước a4 mang thiết kế độc đáo và đẳng cấp

Phong bì a5

Kích cỡ phong bì thông dụng là a4, a5 hoặc a6. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà cá nhân/tổ chức/doanh nghiệp có thể đưa ra lựa chọn phù hợp. Trong đó, mẫu phong bì a5 là phổ biến nhất. Khác với việc in phong bì a6, phong bì a5 có kích thước 16×23. Mẫu phong bì này có thể được in trên giấy với những thiết kế, hình ảnh, màu sắc khác nhau. Phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng mà sẽ có kiểu dáng khác nhau.

Phong bì A5 có kích thước là 16x23cm, nắp 3cm
Phong bì A5 có kích thước là 16x23cm, nắp 3cm

Phong bì 12×22 (phong bì a6)

Giống như tên gọi, phong bì 12×22 là loại phong bì có kích thước 12x22cm tương đương với khổ a6. Phong bì A6 thường có kích thước 12x22cm, nắp 3cm. Nhắc đến in phong bì 12×22 chính là mẫu phong bì khổ a6. Khi in phong bì a6, các đơn vị in ấn sẽ tiến hành thiết kế trước, sau đó mới kiểm duyệt và bước đến công đoạn in. Đây đồng thời là một trong những mẫu phong bì công ty đẹp được nhiều đơn vị lựa chọn.

Phong bì giấy kraft

Kraft là một loại giấy tái chế, thân thiện với môi trường. Trước xu hướng sử dụng sản phẩm tái chế, thân thiện với môi trường. phong bì giấy Kraft đang trở thành cơn sốt đối với những người trẻ. Bởi nó không chỉ bảo vệ môi trường mà còn mang đến vẻ độc đáo, ấn tượng cho người nhận.

In bao thư giấy Kraft mang đến sản phẩm đơn giản, thân thiện với môi trường
In bao thư giấy Kraft mang đến sản phẩm đơn giản, thân thiện với môi trường

In phong bì Facebook

Thực tế, đây là loại phong bì trào lưu khi mừng cưới của giới trẻ. Thay vì dùng những phong bì thường, họ dùng bì thư in tranh cá nhân Facebook để đựng tiền mừng. Đó là lời chúc phúc cho cô dâu chú rể vô cùng hài hước.

In phong bì hình Facebook - mẫu bao thư đẹp đang trở thành cơn sốt trong giới trẻ
In phong bì hình Facebook – mẫu bao thư đẹp đang trở thành cơn sốt trong giới trẻ

Đây là loại kỹ thuật in ấn giá rẻ với thiết kế đơn giản không có màu nền. Nắp không có màu chỉ sử dụng logo và chữ in trên phôi phong bì trắng có sẵn.

Hiện nay có vô vàn cửa hàng in ấn nhưng để tạo ra sản phẩm in đẹp và sắc nét thì không nhiều. Công ty In Hà Nội là một trong những cơ sở In voucher đẹp, in nhanh, chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng, in ấn công nghệ cao với mọi bề mặt chất liệu và cam kết giá rẻ nhất.

Thiết kế mẫu phong bì chuyên nghiệp

Nếu bạn là 1 designer có thể sử dụng một số mẫu vector phong bì chúng tôi đã chia sẻ. Hoặc bạn tự tìm kiếm trên các trang download vector phong bì để thiết kế mẫu. Và gửi cho chúng tôi qua email: admin@inanhd.com . Nếu bạn là khách hàng mới và cần chúng tôi hỗ trợ thiết kế mẫu phong bì miễn phí. Hãy gửi bản logo file vector, nếu là ảnh hãy gửi file độ phân giải cao 300 dpi để chúng tôi hỗ trợ thiết kế mẫu maket cho bạn. Tất cả đều miễn phí đến khi bạn hài lòng.

Cách chọn màu thiết kế phong bì

Nắm bắt được tầm quan trọng của phong bì thư, hầu hết các doanh nghiệp, công ty, tổ chức,… đều lựa chọn thiết kế và in ấn một mẫu phong bì riêng. Trong quá trình thiết kế và in ấn, doanh nghiệp cần lưu tâm đến nhiều vấn đề sao cho sở hữu một mẫu phong bì đẹp và ấn tượng nhất. Và một trong số đó chính là chọn màu sắc cho phong bì.

Theo inanhd.com việc lựa chọn màu sắc khi in phong bì là bước khá đơn giản. Thế nhưng tuyệt đối không được lựa chọn màu tùy tiện hoặc theo sở thích. Hãy thử hình dung một công ty chuyên trong lĩnh vực thực phẩm xanh sạch. Mà lại thiết kế phong bì với gam màu đỏ người nhận sẽ cảm thấy như thế nào?

Hoặc một công ty chuyên về thiết kế đồ họa, website,… lại sở hữu mẫu bì thư quá nhiều màu sắc, lộn xộn và rối mắt sẽ khó lòng nói lên tính chuyên nghiệp. Vì vậy, bí quyết thứ hai cần nắm bắt khi chọn màu chính là phù hợp với lĩnh vực hoạt động của công ty.

Ngoài ra, không nên dùng các gam màu sặc sỡ bởi sẽ làm cho người xem cảm thấy khó chịu. Khi thực tế đã chứng minh, màu sắc chi phối rất lớn đến cảm xúc. Đồng thời những tông màu sặc sỡ làm cho con người dễ kích động hơn. Cách tốt nhất trong lựa chọn màu sắc phong là tông màu sáng, dịu mắt hoặc gam màu trung tính.

Hạn chế chèn hình ảnh trong thiết kế phong bì

Trong thiết kế và in phong bì không thể thiếu phần nội dung thông tin hình ảnh. Thế nhưng lựa chọn nội dung thông tin và hình ảnh như thế nào đưa vào phong bì. Để sao cho đảm bảo tính mỹ quan và hiệu quả truyền thông thì không phải ai cũng nắm lòng.

Để tạo được một phong bi thư chuyên nghiệp, nên chắt lọc thông tin khi đưa vào bì thư

Đầu tiên chúng ta phải nhớ mục đích là in phong bì thư, thay vì catalogue hay poster quảng cáo,…. Dó vậy thông tin đưa vào phong bì nên hạn chế và chọn lọc. Bạn nên chỉ đưa thông tin về: tên doanh nghiệp, địa chỉ công ty, thông tin liên hệ. Thêm vào đó, một câu slogan, sứ mệnh hoặc tiêu chí, tầm nhìn nào đó cũng là ý tưởng tốt.

Về hình ảnh phong bì, chỉ với logo thương hiệu, logo công ty cũng đủ ấn đề gây ấn tượng với khách hàng. Nên tránh đưa vào phong bì nhiều hình ảnh không cần thiết. Ngoài ra, đối với phong bì thưởng tết doanh nghiệp có thể thêm hình ảnh hoa đào, hoặc biểu tượng quen thuộc nào đó về tết nguyên đán.

Công Ty In Phong Bì Thư Đẹp Lấy Nhanh Tại Hà Nội

Đương nhiên rồi, đây là lợi thế để bạn giảm sát chất lượng và tính thẩm mỹ phong bì thư. Bản in phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu, hình ảnh, nội dung thông tin, kích thước, nhưng chưa đủ. Một đơn vị in ấn uy tín gần bạn quyết định rất nhiều đến kết quả in bao thư và mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Công ty in ấn uy tín và những lợi ích mang đến cho khách hàng

Nhu cầu in ấn phong bì thư ngày càng tăng cao, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Kéo theo đó là sự góp mặt của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Quý doanh nghiệp có thể lựa chọn một công ty in nào, khi có nhu cầu in ấn bì thư.

Tuy nhiên đơn vị uy tín vẫn cần được ưu tiên hàng đầu. Nhất là khi, công ty in uy tín chuyên nghiệp mang đến rất nhiều lợi ích cho quý doanh nghiệp. Cụ thể hơn:

 • Sử dụng kỹ thuật in phong bì hiện đại, có độ sắc nét, tương phản cao
 • Phong bì có bộ cục nội dung thông tin và hình ảnh hợp lý
 • Hình thức phong bì bắt mắt, độc đáo và gây ấn tượng với người xem
 • In ấn phong bì số lượng lớn
 • In phong bì tại Hà Nội luôn đề cao chất lượng sản phẩm trao tay tương xứng với chi phí
Lựa chọn công ty in ấn in ấn uy tín khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ

Như vậy, công ty in uy tín mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên, doanh nghiệp đã biết đâu là địa chỉ uy tín chưa? Nếu chưa, hãy tiếp tục theo dõi thông tin chia sẻ phần sau của bài viết.

Ngoài phong bì thư, Xưởng In Hà Nội còn nhận In bao lì xì giá rẻ, chất lượng, ấn tượng với màu sắc trang nhã cùng nhiều mẫu bao lì xì tết 2020 đẹp, thời gian in nhanh, giao hàng miễn phí tại Hà Nội.

Công ty In Hà Nội tự hào là địa chỉ in ấn uy tín và chuyên nghiệp

Không cần phải bàn cãi quá nhiều về lợi ích công ty in uy tín mang đến cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn phong bì nói riêng in card visit, in kẹp file,…. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có kinh nghiệm lựa chọn công ty in uy tín. Vậy những vài tiêu chí đánh giá đâu là địa chỉ in phong bì uy tín là gì?

Những Tiêu Chí Đánh Giá

 • Công ty in uy tín dày dặn kinh nghiệm:.Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm địa chỉ uy tín nhất định không nên bỏ qua inhanoi. Giống như thương hiệu, kinh nghiệm cũng là một trong yếu tố khẳng định độ uy tín của doanh nghiệp.
 • Công ty in quy tụ nhân viên thiết kế và thợ in chuyên nghiệp:.Trên thực tế không phải công ty nào cũng có đội ngũ thiết kế có chuyên môn và kinh nghiệm. Thậm chí nhiều đơn vị copy các mẫu trên mạng rồi về chỉnh sửa và in ấn.
 • Công ty in sở hữu công nghệ, kỹ thuật in hiện đại: Nhắc đến tiêu chí đánh giá công ty in uy tín và chuyên nghiệp chúng ta không thể không kể đến cơ sở vật chất, công nghệ in ấn. Hơn hết, công nghệ in hiện đại sẽ giúp sản phẩm đảm bảo chất lượng.
 • Chăm sóc khách hàng nhiều ưu đãi:. Đơn vị in uy tín luôn đưa ra những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Đặc biệt, là việc hỗ trợ chi phí vận chuyển đối với khách hàng ở xa. Và sẽ có báo giá in phong bì hấp dẫn khi đặt in số lượng lớn.

In phong bì đẹp và đúng chuẩn là cả một quá trình và không phải ai cũng có khả năng làm được. Do đó, khi có nhu cầu in phong bì quý khách hàng nên chọn đơn vị in ấn chuyên nghiệp. Đặc biệt, lựa chọn đơn vị uy tín còn là cách để doanh nghiệp được hưởng mức giá in phong bì nhiều ưu đãi, tiết kiệm chi phí

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941.083.668

Contact Me on Zalo