IN CATALOGUE GIÁ RẺ

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo nhằm dễ dàng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng. Trong Catalogue sẽ chứa đựng thông tin về sản phẩm, hình ảnh, tin tức về dịch vụ, sản phẩm khuyến mãi. Catalogue có tính linh hoạt cao, dễ dàng được mang ra đọc như một cuốn sách hay một cuốn tạp chí, giữ lại tham khảo. Catalogue giúp trả lời những các câu hỏi thường gặp cho khách hàng tiềm năng một cách nhanh gọn và tiết kiệm thời gian.

Một cuốn catalogue được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp sẽ tạo được ấn tượng tốt từ phía khách hàng. Nó giúp tăng sự uy tín, tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Theo thời gian, mọi người sẽ nhận ra yếu tố thương hiệu của bạn và sử dụng dịch vụ khi họ có nhu cầu.

Bạn còn băn khoăn điều gì mà không thiết kế, in ấn catalogue cho doanh nghiệp của mình? Sử dụng dịch vụ in Catalogue của chúng tôi ngay để thấy hiệu quả mà catalogue đem lại!

    • Thông thường catalogue sử dụng kích thước là A4 (210 x 297 mm) hoặc A5 (145 x 210 mm), in dọc hoặc in ngang trên giấy Couche, giấy mỹ thuật,….
    • Catalogue được gia công sau in bằng cách cán bóng, cán mờ, bế khuôn, bế nổi, ép nhũ…
    • Catalogue thường được đóng quyển bằng cách ghim hoặc Keo gáy.

Bạn muốn in catalogue giá rẻ hãy đến với chúng tôi có thể nhận in số lượng ít hoặc số lượng lớn, bạn in 1 vài quyển chúng tôi vẫn nhận, Chúng tôi sử dụng máy in màu công nghiệp hiện đại, công nghệ từ in nhanh kỹ thuật số với công suất lớn nên luôn đảm bảo thời gian nhanh nhất cho khách hàng