In Menu – Thực Đơn

In thực đơn nhà hàng

In thực đơn hay còn gọi một cách thông dụng là in menu là việc in, ghi lại danh sách những món ăn, đồ uống dự định sẽ phục vụ trong một bữa ăn hay bữa tiệc, cỗ, liên hoan…. tại các nhà hàng. Thông thường, thực đơn thông dụng trong những nhà hàng, quán ăn, quán cafe, quán nước… dựa vào mà đó người phục vụ sẽ trình ra cho thực khách một danh sách (list) các món ăn, đồ uống để thực khách có thể lựa chọn, gọi, đặt (oder) để được phục vụ.

In menu quán cafe

Hình ảnh sản phẩm In menu Cafe đơn giản nhưng khá ấn tượng

Thực đơn phản ánh số lượng các món ăn, đồ uống. Tại một số nhà hàng, người ta còn in thực đơn để thể hiện mục đích của bữa ăn (thực đơn giảm cân, thực đơn cho bé…).

In menu giá rẻ… chất lượng sản phẩm như nào?

Khi nhận được thông tin đơn hàng của khách hàng: “In menu giá rẻ tại Hà Nội“. Sau khi trải qua một số bước ghi nhận đơn hàng. Chúng tôi tiến hành thực hiện đơn hàng trên máy in kỹ thuật số Laser. Đây là dòng máy công nghiệp có tốc độ xử lý, độ phân giải cao và nó là dòng máy in bốn màu. Máy có khả năng in dữ liệu biến đổi, tức là có khả năng in màu nhanh số lượng ít mà giá tăng không đáng kể.

sản phẩm in menu bìa cứng

Hình ảnh mẫu sản phẩm In Menu bìa cứng

in menu bìa da

Hình ảnh mẫu sản phẩm In menu bìa da

Các sản phẩm In menu nhà hàng, quán cafe Hà Nội được chúng tôi thực hiện theo tiêu chuẩn đánh giá dựa vào tiêu chuẩn in Kỹ thuật số – Digital. Tiêu chuẩn này sẽ tương đương với chất lượng của các sản phẩm in Offset.

Sau khi hoàn thành công đoạn in, chúng tôi sẽ tiến hành gia công thành phẩm. Nếu khách hàng chưa có ý tưởng về hình thức cho sản phẩm in thực đơn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về hình thức sản phẩm.

Một sản phẩm In thực đơn nhà hàng sẽ đẹp hơn khi được đặt trong một không gian phù hợp

In menu giá rẻ… chi phí và ở đâu?

Chi phí dành cho dịch vụ in thực đơn giá rẻ chỉ từ 800đ/ lượt in A4. (chưa bao gồm chi phí tiền giấy)

Giấy in menu: giấy couche, giấy Mỹ thuật, Ivory… giấy này cũng có thể dùng để in

Mỗi loại giấy có một giá khác nhau và chất lượng khác nhau. Ví dụ như giấy Couche thì bóng hai mặt, định lượng thì dày từ 300gsm trở xuống đến 80gsm. Mỹ thuật thì thường là mặt sần, tuy nhiên sẽ có nhiều màu đề khách hàng có thể lựa chọn.

Giá in 800đ/ lượt áp dụng cho đơn hàng in menu tại Hà Nội với số lượng tương đối.

Khi khách hàng chưa có file mềm thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế. Phí dịch vụ thiết kế chỉ từ 50.000đ/ mặt. Phụ thuộc vào độ phức tạp mà bạn yêu cầu, và cũng phụ thuộc vào dữ liệu mà bạn cung cấp cho chúng tôi.

In thực đơn tiệc cưới

Hình ảnh sản phẩm mẫu In thực đơn tiệc cưới

Khi khách hàng vẫn còn băn khoăn chưa biết in menu ở đâu? Thì 87 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội là địa chỉ đáng tin cậy. Thế giới In là đơn vị cung cấp các dịch vụ In ấn với chất lượng và giá cả tốt nhất tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm in menu giá rẻ tại Hà Nội với chất lượng hoàn hảo nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941.083.668

Contact Me on Zalo